Biệt thự An Khang Villa

Mặt bằng Biệt thự An Khang Villa Dương Nội

Biệt thự cao cấp An Khang Villa được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu tráng lệ, tọa lạc bên trong khu đô thị xanh định hướng Zero Energy dễ khiến người ta lầm tưởng đang lạc vào một xứ sở nào đó bên trời Tây xa xôi.

Mặt bằng Biệt thự An Khang Villa Dương Nội

Mặt bằng dự án biệt thự An Khang
Mặt bằng dự án biệt thự An Khang

Các căn biệt thự tại An Khang Villa có diện tích từ 158m2 đến 352m2 được xây dựng gồm 3 tầng, 1 tum, 1 hầm. Thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách Châu Âu, mỗi căn biệt thự mang vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, đường nét tinh tế, đặc biệt là tầm nhìn hướng hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha mang tới không gian sống an lành và vượng khí cho gia chủ.

MẶT BẰNG BIỆT THỰ AN KHANG VILLA

 

Loại hình biệt thự tại An Khang Villa

Biệt thự đơn lập

Những căn biệt thự đơn lập thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự được thiết kế với 3 tầng, 1 tum đem đến không gian sống thoải mái và rộng rãi cho cả gia đình.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập An Khang Villa với diện tích rộng rãi, được thiết kế đẳng cấp theo phong cách Châu Âu hiện đại, tầm nhìn thẳng ra hồ cảnh quan, mang tới một nơi an cư tuyệt vời cho các gia chủ.

Biệt thự tân cổ điển

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, những căn biệt thự An Khang Villa sở hữu vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, không gian sống biệt lập, đảm bảo nhịp sống bình yên và riêng tư cho gia chủ.

Tạo LandingPage Miễn Phí
Tạo LandingPage Miễn Phí

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button